Giới thiệu

VietDECOR là đơn vị thi công nội thất đặc biệt có truyền thống về chất lượng cao và sự trung thực trong hoạt động kinh doanh, quan trọng hơn nữa VietDECOR là đối tác rất có trách nhiệm trong công việc được khách hàng giao phó. Hiện tại chúng tôi đã và đang hoàn thành các dự án thiết kế và thi công nội thất cho các hạng mục công trình dưới đây:
+ Khu thương mại và các văn phòng.
+ Các cửa hàng bán lẻ và các phòng trưng bày.
+ Khách sạn, khu nghỉ và các khu ở cao cấp.
Công ty luôn biết rằng yếu tố con người là tài sản lớn nhất. Chúng tôi là một doanh nghiệp kinh doanh đặc thù bởi tính phức tạp trong các dự án, và để thành công đòi hỏi nhiều kỹ năng và nỗ lực của một số nhóm người có kinh nghiệm tham gia vào các hoạt động của công việc. 
Nhóm chúng tôi gồm nhiều thành viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và luôn luôn có động lực, trách nhiệm cao cũng như sự linh hoạt nhanh nhạy để có thể hoàn thành công việc được khách hàng giao tốt nhất.
VietDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế và giải pháp thi công hiệu quả cho các dự án. Với những kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi đề xuất các giải pháp thiết kế, thi công có tính thẩm mỹ với chi phí cạnh tranh và hiệu quả sử dụng. Đảm bảo cam kết cung cấp cho khách hàng một không gian nội thất có chất lượng với khoảng thời gian và tiến độ ngắn nhất.
Chúng tôi cam kết có thể thành đối tác chặt chẽ khi cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo, mỹ quan và tính kinh tế để hoàn thành cho các dự án, đáp ứng tốt được yêu cầu khai thác và sử dụng kinh doanh cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng.
VietDECOR cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất cho các dự án bao gồm các công việc thi công các hạng mục nội thất cố định, cung cấp lắp đặt đồ gắn tường và cung cấp hoàn thiện các đồ rời nội thất cũng như bao gồm hệ thông cơ điện, một hạng mục không thể thiếu cho các công trình. 
Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn từ đầu cho các dịch vụ từ giai đoạn ý tưởng thiết kế đến giai đoạn khái toán, dự toán đầu tư, kiếm soát chi phí, lập kế hoạch, tiến độ chi tiết cho dự án cũng như hoàn thành công việc thi công nội thất thực tế đảm bảo được kiểm soát chất lượng, tiến độ và chi phí theo đúng theo kế hoạch đã lập. 
Dịch vụ của chúng tôi có thể được tùy chỉnh sao cho phù hợp và đáp ứng được đúng yêu cầu và chi phí dự trù của khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công nội thất, khách hàng đã chọn đúng đơn vị thi công có nhiều kinh nghiệm, khả năng tổ chức và thực hiện với sự giám sát chất lượng chặt chẽ và có trách nhiệm trong từng công việc. VietDECOR sẽ giúp khách hàng thực hiện hoàn tất dự án đúng hướng phù hợp với các tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ và đảm bảo được chi phí, ngân sách dự trù. Dự án do chúng tôi thực hiện đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng và phấn khích từ rất nhiều khách hàng.